Giới thiệu

AN VIỆT SÔNG HỒNG

  • Công ty TNHH Thời trang An Việt Sông Hồng là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối độc quyền hai thương hiệu Giày da và Giày nữ thời trang cao cấp AOKANG, EXULL Mode tại Việt Nam.

  • Công Ty TNHH Thời trang An Việt Sông Hồng mong muốn đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thời trang giày dép tốt nhất với tiêu chí ba nhất:

  • Phong cách nhất

  • Chất lượng nhất

  • Dịch vụ hoàn hảo nhất

AOKANG

Aokang ra đời năm 1988, là một trong những doanh nghiệp giày da hàng đầu. Tập đoàn Aokang chuyên về lĩnh vực thiết kế , chế tạo, sản xuất giày da với 5 thương hiệu giày và đồ da nổi tiếng: Aokang, KangLong, MeiRie’s , Redes và tập đoàn Aokang đã mua lại thành công, nắm quyền sở hữu và thống nhất phương thức kinh doanh thương hiệu giày cao cấp của ITALIA – VALLEVERDE. Tập đoàn Aokang luôn kiên trì theo đuổi phương châm “Chất lượng dẫn đầu – Uy tín dài lâu”.

Slogan “Dream is made of steps”- giấc mơ đến từ những bước đi, thiết kế cuả AOKANG luôn hướng đến sự thoải mái và thời trang. Trên con đường tiến tới ước mơ, mỗi người đều phải được tận hưởng sự thoải mái, hứng khởi, dám nghĩ dám làm, dám tiến những bước nhảy vọt, đối đầu với thử thách. Thành công dưới mỗi bước chân.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng